เลือกเว็บโฮสติ้ง/web hosting กับที่ไหนดี

จะเริ่มต้นมีเว็บไซต์ได้อย่างไร?

ควรเลือกเว็บโฮสติ้ง /web hosting กับที่ไหนดี

เว็บโฮสติ้ง ฟรีโดเมนเนม - web-hosting-thailand-free domain-advanceplan-banner

WEB HOSTING SOLUTIONS

ในการเริ่มต้นคุณจะต้อง จดโดเมน ก่อนค่ะ เช่น www.domainname.com เมื่อคุณได้ชื่อโดเมนเนมแล้ว จะเลือกใช้ web hosting เพื่อจัดเก็บเว็บไซต์ และการใช้งานอีเมล์ในชื่อโดเมนเนมของคุณ

ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง (web hosting service provider) จำนวนมากมาย ที่ให้บริการจดโดเมนฟรี พร้อมกับการใช้งานweb hosting

พิจารณาถึงรูปแบบเว็บไซต์ที่คุณต้องการ


โดยทั่วไป เว็บไซต์จะมีรูปแบบของการจัดเว็บไซต์ 2 รูปแบบคือ

เว็บไซต์สแตติค (Static web site หรือ Simple web site)


ซึ่งคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ในรูปแบบไฟล์ html หรือ java,CSS โดยอัปโหลด/upload file ไปไว้ที่เว็บโฮสติ้ง /web hosting (web server) โดยใช้โปรแกรม FTP (file transfer) เช่น FileZilla

ไดนามิคเว็บไซต์ (Dynamic sites : เว็บไซต์สำเร็จรูป,cms (content management software) ,blogs, forums, shopping cart,photo galleries...)

คุณสามารถติดตั้งโปรแกรม หรือ web application ไว้ที่ เว็บโฮสติ้ง/web hosting หรือ web server ได้ โดยโปรแกรมอาจมีทูลในการช่วยให้คุณสามารถ เพิ่มเติม, แก้ไข เนื้อหาของเว็บไซต์ได้ ตลอดจนการใส่รูปภาพและข้อความ รวมถึง ไฟล์วิดีโอต่างๆ แบบ online โดยมีการเชื่อมต่อกับ web hosting ที่คุณใช้งาน


เว็บไซต์สำเร็จรูป

เราขอแนะนำ เว็บไซต์สำเร็จรูป ninenic.com ที่จะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้เสร็จอย่างรวดเร็วแบบมืออาชีพ

เว็บไซต์สำเร็จรูปที่ใช้งานง่าย เว็บไซต์สำเร็จรูป พร้อม web hosting เว็บโฮสติ้ง

Open source Software

นอกจากนี้คุณอาจติดตั้งใช้โปรแกรม Open source Software เช่น WordPress, phpBB,zencart,oscommerce,woocommerce SMF (simple machines forum),Magento,OpenCart เป็นต้น

ในการติดตั้งโปรแกรมสำเร็จรูปเหล่านี้ คุณไม่ต้องกังวลใจ เลยค่ะ เนื่องจาก ecomsiam web hosting มีโปรแกรมต่างๆ รองรับการใช้งานอยู่ใน web hosting Control panel อยู่แล้ว หรือหากมีปัญหาในการติดตั้ง สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจาก ผู้ให้บริการด้านเทคนิคของ ecomsiam web hosting ได้เลยค่ะ

wordpress web hosting joomla web hosting Postnuke web hosting smf-simple-machines-forum web hosting magento web hosting oscommerce web hosting zencart web hosting opencart web hosting
และอื่นๆ อีกมากมาย


Web Hosting Technology

สำหรับเว็บไซต์แบบ html หรือ static เว็บ จะใช้กับ web hosting ใดๆ ก็ได้ เมื่อคุณจัดทำเว็บไซต์ที่เป็นไดนามิค โดยทั่วไปจะมี plateform 2 แบบคือ

linux เว็บโฮสติ้ง ฟรีโดเมนเนม - Linux web-hosting-thailand-free domain-advanceplan-banner

Linux web hosting :

Linux web hosting :ใช้ระบบปฏิบัติการลินุกซ์ ปรกอบด้วยโปแกรมที่ใช้งานภาษา PHP ในการสร้างโปรแกรมประยุกต์ หรือสร้าง web applications โดยใช้เทคโนโลยี Linux Apache, MySQL Database และ PHP

สำหรับ ecomsiam.com ใช้ เว็บโฮสติ้ง/Web Hosting ในรูปแบบนี้ค่ะLinux web hosting มีข้อได้เปรียบ สำหรับการนำเว็บแอพลิเดชั่นยอดนิยม และ Opensource software มาใช้งาน

เช่น Wordpress, Joomla, Drupal และ phpBB อีกทั้งยังสามารถติดตั้งโปรแกรม Shopping cart เช่น zencart, Oscommerce, opencart , magento , Woocommerce และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ Linux web hosting ยังมีค่าใช้จ่ายต่ำกว่าเว็บโฮสติ้ง แบบ windows

เว็บโฮสติ้ง ฟรีโดเมนเนม - Linux web-hosting-thailand-free domain-advanceplan-banner

Windows Web Hosting

ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดว์ หรือ windows os ประกอบด้วยโปแกรมที่ใช้งาน fontpage ,ASP ในการสร้างโปแกรมประยุกต์ หรือสร้าง web applications. โดยใช้ IIS web server และฐานข้อมูล SQL server databases.

 ใช้เว็บโฮสติ้ง /Web Hosting ที่ไหนดี?

การเลือกใช้เว็บโฮสติ้ง /Web Hosting แบบใดนั้น จะขึ้นอยู่กับความต้องการขององค์กรเป็นหลักค่ะ

เว็บโฮสติ้ง/ web hosting อาจจำแนกออกได้เป็น 4 รูปแบบคือ

(1) Free web hosting ($0):

ฟรี web hosting มีรูปแบบการให้ใช้ web hosting โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และมักจะไม่มีการรับประกันการใช้งาน หรือการสำรองข้อมูล (Backup) เมื่อมีผู้ใช้งานจำนวนมาก อาจก่อให้เกิดปัญหา เซิฟท์เวอร์ทำงานหนัก หรือ overloaded หรือช้า หรืออาจมีโฆษณา

เว็บโฮสติ้งแบบฟรี จึงเหมาะสำหรับการใช้งานเว็บไซต์ส่วนตัว หรือเว็บไซต์เล็กๆ ที่ไม่ต้องการในเชิงธุรกิจ เนื่องจากไม่คำนึงถึงความเสถียรภาพของ เว็บโฮสติ้ง/Web hosting มากนัก

(2) Shared web hosting :

เว็บโฮสติ้ง/Web hosting แบบใช้งานร่วมกัน หรือ Shared Web hosting โดยส่วนใหญ่เป็นลักษณะแบบนี้ค่ะ โดยจะมีเซิฟท์เวอร์(server) ขนาดใหญ่ ที่มีลูกค้าเว็บไซต์จำนวนหนึ่งอยู่ใน Web hosting เดียวกัน

ลูกค้าแต่ละรายจะมบัญชีีและรหัสผ่าน หรือ Web hosting account ของตนเอง และบริหารจัดการ Web hosting ในส่วนของ account ตนเองผ่านระบบ web hosting control panel (Cpanel WHM)

(3) VPS (Virtual Private Servers) :

เซิฟท์เวอร์ส่วนตัวเสมือนจริง หรือ VPS (Virtual Private Servers) เป็นเซิฟท์เวอร์ (server) ที่แยก เว็บโฮสติ้ง/Web hosting ออกมาจำนวนหนึ่ง (จำนวนไม่มาก ประมาณ 8-16-32 ราย)

เป็นเทคโนโลยที่ทันสมัย ที่มีฟีเจอร์การทำงานที่มากขึ้น และความยืดหยุ่น ในการควบคุมเว็บไซต์ของคุณ ใช้สำหรับพัฒนาแอพลิเคชันการทำงานที่่ซับซ้อน หรือที่ต้องการให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพ โดยผู้ดูแลหรือ admin จะได้สิทธฺ์ root

VPS server จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่มากๆ , data transfer มากๆ การจัดการในด้าน security ที่สูงมาก

(4) Dedicated Servers :

Dedicated Servers เป็นบริการให้เช่าเซิฟท์เวอร์ส่วนตัว ที่คุณสามารถจัดการเซิฟท์เวอร์ (server) ได้ทั้งหมด เหมือนคุณเป็นเจ้าของเซิฟท์เวอร์ แต่มีราคาค่อนข้างสูง

โดยทั่วไปนิยมใช้บริการ shared web hosting ซึ่งทำให้ต้นทุนไม่สูง และมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการดูแลด้านเทคนิค โดยเจ้าหน้าที่ ทำให้คุณไม่ต้องกังวล ในการดูแลด้านเทคนิคเลือกผู้ให้บริการ Web Hosting อย่างไร?

มักจะมีการถามอยู่บ่อยๆ ว่า เราจะเลือกใช้บริการเว็บโฮสติ้ง/web hosting กับที่ไหนดี? โดยทั่วไปผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง web hosting ต่างๆ
ในบางรายอาจเสนอ ให้พื้นที่หรือ banwidth จำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อ อย่าเพิ่งตัดสินใจนะคะ

ลองพิจารณา 3 สิ่งที่ควรใช้ในการเลือกเว็บโฮสติ้ง web hosting ดังนี้ค่ะ

web hosting performance :


ecomsiam web hosting บริการเว็บโฮสติ้งที่มีคุณภาพ -web-hosting-automation


คุณภาพของเว็บโฮสติ้ง web hosting พิจารณาได้จาก ความเร็วในการแสดงผลของเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมจะได้รับ ซึ่งขึ้นอยู่กับเซิฟท์เวอร์ที่ใช้ ระบบเครือข่าย และปริมาณของเว็บไซต์ที่ใช้งานใน เว็บโฮสติ้ง/web hosting หรือ Load ของ server นั่นเอง

โดยเราสามารถตรวจสอบกับเว็บไซต์ที่ใช้เว็บโฮสติ้ง/web hosting นั้นอยู่Web hosting Uptime :

เว็บโฮสติ้งที่มีการใช้งานต่อเนื่อง 99%-uptime-web-hosting-thailand-มีการใช้งานต่อเนื่อง-99%-uptime


การใช้งานอย่างต่อเนื่อง 99% หรือไม่มีการล่มบ่อยๆ
Web hosing Uptime คืออะไร
web hosting uptime คือระยะเวลาที่เซิร์ฟเวอร์มีอยู่และมีการทำงาน โดยมักจะแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ เช่น "uptime 99 %."

web hosting Uptime เป็นตัวชี้วัด คุณภาพของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง ในการดูแลและรักษาระบบของเว็บโฮสติ้ง /web hosting ให้มีการทำงานอย่างต่อเนื่อง

web hosting Uptime จึงมีความสำคัญต่อการพิจารณาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง/web hosting เป็นอย่างมากweb hosting ที่มีความปลอดภัยในการใช้งาน :

เว็บโฮสติ้งที่มีความปลดภัยในการใช้งาน-web-hosting-thailand-antivirus-spammail-filter


ในการเลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง/web hosting ควรเลือกผู้ให้บริการ web hosting ที่มีระบบป้องกันไวรัสจากอีเมล์ (Anti virus for email) และมีระบบกรองอีเมล์ขยะ หรือสแปมเมล์ (web hosting with Spam mail filter)

เพื่อความปลอดภัยและประสิทธฺิภาพ การใช้งานข้อมูลสูงสุดของคุณNetwork Architecture และการสำรองข้อมูล


ข้อควรพิจารณาในการเลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง/web hosting รายใด ควรเลือกผู้ให้บริการ web hosting ที่มีระบบสำรองข้อมูลรายวัน และรายสัปดาห์ (Daily Backup, Weekly Backup),UPS and Diesel Powered Backup ตลอดจนการดูแลระบบเครือข่าย (24/7 Network Monitoring)Customer service : การบริการลูกค้า

เว็บโฮสติ้ง-ไทย-best web hosting service in thailand call02-9682665


งานบริการลูกค้าสำหรับเว็บโฮสติ้ง/web hosting จัดว่าเป็นส่วนที่ยากที่สุดที่จะประเมินออกมาได้

โดยคุณสามารโทรติดต่อสอบถามไปที่บริษัท หรือดูจากผู้ใช้บริการ ซึ่งถ้าเป็นลูกค้าองค์กรเป็นส่วนใหญ่ ผู้ให้บริการน่าจะมีความน่าเชื่อถือ ตลอดจนระยะเวลา และประสบการณ์ในการเปิดให้บริการในธุรกิจเว็บโฮสติ้ง/web hosting

อีกทั้งการตอบปัญหาทางอีเมล์ การสื่อสารกับลูกค้า ช่องทางต่างๆ เช่น Live Chat เป็นต้น

หากคุณมีข้อสงสัย สามารติดต่อกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า หรือ customer support ของ ecomsiam web hosting ได้ที่ Tel.02-9682665,02-9683399 หรือ support@ecomsiam.com ค่ะ หรือ
[ คลิ๊กที่นี่เพื่อติดต่อเราค่ะ ]

 

การเลือก : เว็บโฮสติ้ง/web hosting plan

web hosting planใดเหมาะกับคุณ?

ปัจจุบันผู้ให้บริการเว็บโฮสต์ติ้ง/web hosting ต่างๆ มีบริการที่หลากหลาย เริ่มตั้งแต่ ผู้เริ่มต้น (Starter) ไปจนถึงระดับองค์กรขนาดใหญ่ (Enterprise) ซึ่งมีรายละเอียดแตกต่างกัน เช่น จำนวนพื้นที่, จำนวนอีเมล์, จำนวน Data transfer

web-hosting-solution-เว็บโฮสติ้ง-ไทย-best web hosting service in thailand call02-9682665


"หลักในการเลือก Web Hosting plan และสิ่งที่ควรพิจารณาคือ ฟีเจอร์ของเว็บโฮสต์ติ้ง/web hosting ,สิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ ราคาและความคุ้มค่า"ระบบปฏิบัติการและโปรแกรมประยุุกต์

โปรแกรมที่รองรับการเขียนเว็บเพจ หรือ script ที่จำเป็นตามการใช้งานของคุณ

ซึ่งมีให้คุณเลือกใช้ระหว่างระบบปฏิบัตก่าร windows web hosting หรือ Linux web hosting

จำนวนรายชื่ออีเมล์/Email Account

ซึ่งคุณควรพิจารณาเลือกใช้ตามจำนวนรายชื่ออีเมล์ที่ใช้งาน

เช่น info@yourweb.com, sales@yourweb.com หรือ webmaster@yourweb.com เป็นต้น

พื้นที่จัดเก็บหรือ Disk space

พื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์ หรือพื้นที่สำหรับเก็บอีเมล์ หากต้องการจัดเก็บอีเมล์ไว้บน server หรือเว็บไซต์ขนาดใหญ่ที่มีการเก็บข้อมูลจำนวนมาก

ควรเลือก web hosing plan ที่มีพื้นที่มากขึ้น

Data transfer

ปริมาณ Data transfer หรือ ปริมาณข้อมูลที่ถูกส่งออกมาจากเว็บของคุณ โดยทั่วไปเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะใช้ data transfer ไม่เกิน 3-5 GB ต่อเดือน

ฟีเจอร์และระบบจัดการเว็บโฮสติ้ง

พิจารณาจาก WHM หรือ web hosting manager software ซึ่งในที่นี้ขอแนะนำ Cpanel web hosting (Cpanel WHM)

ซึ่งมีฟีเจอร์มากมาย ช่วยให้คุณสามารถจัดการ web hosting ของโดเมนเนม ของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ Cpanel web hosting มีการใช้งานผ่านทางหน้าเว็บ

เช่น การ upload ไฟล์ สำหรับเว็บไซต์, การจัดการอีเมล์, การสำรองข้อมูล (Backup), การ FTP, CGI script ,สถิติของเว็บไซต์ (web site statistics) และอื่นๆ อีกมากมาย

ตัวอย่างหน้าจอ Cpanel WHM ค่ะ

การบริการหลังการขาย

การบริการหลังการขายของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง/web hosting

เช่น การตอบปัญหา หรือการช่วยเหลือแก่ผู้ใช้บริการ การแจ้งเตือนเมื่อโดเมนเนมใกล้หมดอายุ เป็นต้น

เว็บโฮสติ้ง ฟรีโดเมน-web-hosting-thailand-liteplan

เว็บของส่วนบุคคลหรือองค์กรอีเมล์และเว็บไซต์ขนาดเล็ก ที่มีการใช้งานอีเมล์ และมีการใช้เว็บเพจแบบ html หรือ php แบบไม่ใช้กับฐานข้อมูล MySQL เราขอแนะนำให้คุณเลือก

Web hosting : Lite plan

เพียง 1600 บ./ปี โดยมีรายละเอียด ดังนี้ค่ะ

ฟรี จดโดเมนหรือ ต่ออายุโดเมน
สำหรับโดเมนเนม .com .net .org จำนวน 1 โดเมนเนม ตลอดการใช้งาน เว็บโฮสติ้ง/web hosting
ปริมาณ Data transfer มากถึง 12 GB ต่อเดือน
พื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์และอีเมล์มากถึง 1200 Mb
จำนวนอีเมล์ 5 email account
พร้อมบริการ Web mail/ pop3 และ IMAP
โดยสามารถกำหนด Email ให้ใช้เป็น Email forwarding ได้ (Email forword คือ เราสั่งให้มีการส่งต่อ อีเมล์ฉบับนี้ไปที่อีเมล์อื่นได้ เช่นส่งไปที่ myname@hotmail.com เป็นต้น)

โปรแกรมที่รองรับการเขียนเว็บเพจ หรือ script ที่จำเป็นตามการใช้งานของคุณ
เช่น FrontPage, Php, CGI, html

รายละเอียดเพิ่มเติม Lite web hosting

รายละเอียดเพิ่มเติม Lite web hosting

 

เว็บโฮสติ้ง ฟรีโดเมน-web-hosting-thailand-advance-plan


Web hosting กับการใช้งานฐานข้อมูลเว็บขององค์กรที่ต้องการการใช้งานฐานข้อมูล เช่น ติดตั้งโปรแกรม CMS (Content management system) ,wordpress,joomla, drupal,blog,postnuke , หรือ forum เช่น smf (simple-machines-forum) ,phpbb, myBB หรือโปรแกรม shopping cart เช่น opencart,oscommerce, zencart, magento, woocommerceแนะนำให้คุณเลือกเว็บโฮสติ้ง/Web hosting plan : Advance web hosting ในราคาเริ่มต้น 2200 บ./ปี เท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้ (ตาม web hosting plan ที่ท่านเลือกใช้)


ฟรี จดโดเมนหรือ ต่ออายุโดเมน
สำหรับโดเมนเนม .com .net .org จำนวน 1 โดเมนเนม ตลอดการใช้งาน เว็บโฮสติ้ง/web hosting
ปริมาณ Data transfer มากถึง 20 GB ต่อเดือน
พื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์และอีเมล์มากถึง 1600 Mb
จำนวนอีเมล์ 10 email account
พร้อมบริการ Web mail/ pop3 และ IMAP
โดยสามารถกำหนด Email ให้ใช้เป็น Email forwarding ได้ (Email forword คือ เราสั่งให้มีการส่งต่อ อีเมล์ฉบับนี้ไปที่อีเมล์อื่นได้ เช่นส่งไปที่ myname@hotmail.com เป็นต้น)

โปรแกรมที่รองรับการเขียนเว็บเพจ และการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล mySQL และการใช้ script ต่างๆ เช่น โปรแกรม Open source ต่างๆ (Wordpress,blog,forum,shopping cart .....) ที่จำเป็นตามการใช้งานของคุณ
เช่น FrontPage, Php, CGI, html,java

รายละเอียดเพิ่มเติม Advance web hosting

รายละเอียดเพิ่มเติม Advance web hosting

โปรดระวัง! ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง/Web hosting แบบไม่จำกัดทุกอย่าง "(Unlimited)"

การแข่งขันระหว่างผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง/Web hosting ที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้ผู้ให้บริการบางท่าน เสนอบริการแบบ "เว็บโฮสติ้ง/Web hosting Unlimited ทุกอย่าง" เช่น unlimited e-mail, Unlimited bandwidth, Unlimited transfer หรือ Unlimited Web space โดยเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ซึ่งเป็นการใช้งาน Web hostingร่วมกันของผู้ใช้บริการซึ่งมีจำนวนมาก การทำเช่นนี้ทำให้ เว็บโฮสติ้ง/Web hosting ต้องรับภาระหนัก อาจเกิด Downtime (ช้า) และในที่สุดเว็บโฮสติ้ง/Web hosting อาจล่มได้Ecomsiam Web hosting ให้บริการ เว็บโฮสติ้ง/Web hosting คุณภาพสูง"

เป็นเว็บโฮสติ้งที่มีความเสถียร (Reliable web hosting) พร้อม ระบบป้องกันไวรัส จากอีเมล์ (Anti virus from email) และระบบกรองอีเมล์ขยะ (spam mail filter) โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอื่นๆอีกรับประกันการใช้งานต่อเนื่อง 99 % uptime   รับประกันการใช้งานต่อเนื่อง 99% Uptime


รับประกันความพึงพอใจ ภายใน 30 วันของการเริ่มต้นใช้ เว็บโฮสติ้ง /web hosting หากคุณไม่พึงพอใจในบริการ ยินดีคืนเงินให้กับท่านค่ะ   รับประกันความพึงพอใจ ภายใน 30 วันของการเริ่มต้นใช้ web hosting
(Money Back Guarantee in 30 days) หากคุณไมพึง่พอใจในบริการของเรา ทางบริษัทยินดีคืนเงินให้กับท่านค่ะ
Our Linux : hosting Plans

เลือก web hosting Plans ของคุณ และการใช้งานทรัพยากรของเว็บโฮสติ้ง เพิ่มขึ้นตามความต้องการ
สำหรับเว็บไซต์ทและการใช้งานอีเมล์Lite


  1,600 บ./ปี

ใช้กับเว็บไซต์ทั่วไป
(Html,php,java)

 • พื้นที่ 1200 MB
 • 10 อีเมล์
 • 20 GB Data Transfer
 • Html,php,java
 • No Data base
 • ฟรี ! โดเมน .com
 • 1 Domain add on host
 • ป้องกันไวรัสจากอีเมล์
 • กรองอีเมล์ขยะ
 • Cpanel Whm
 • พร้อมดูแล บริการลูกค้า

Advance


  2,200 บ./ปี

ใช้งานฐานข้อมูล MySQL
(Html,php+MySQL,java)

 • พื้นที่ 1600 MB
 • 10 อีเมล์
 • 20 GB Data Transfer
 • mySQL,Php,Html,java
 • 1 Data base
 • ฟรี ติดตั้งโปรแกรม Wordpress,ZenCart,Joomla..
 • ฟรี ! โดเมน .com
 • 1 Domain add on host
 • ป้องกันไวรัสจากอีเมล์
 • กรองอีเมล์ขยะ
 • Cpanel Whm
 • พร้อมดูแล บริการลูกค้า

Enterprise


  1,400 บ./เดือน

เพิ่มโดเมนและรายชื่ออีเมล์
ได้โดยไม่จำกัด

 • พื้นที่ 7.5 GB
 • ไม่จำกัดอีเมล์
 • 80 GB Data Transfer
 • mySQL,Php,Html,java
 • ไม่จำกัด Data base
 • ฟรี ติดตั้งโปรแกรม Wordpress,ZenCart,Joomla..
 • host รายปี ฟรี ! โดเมน .com หรือ .co.th,.ac.th
 • ไม่จำกัด Domain add on host
 • ป้องกันไวรัสจากอีเมล์
 • กรองอีเมล์ขยะ
 • Cpanel Whm
 • พร้อมดูแล บริการลูกค้า
สั่งซื้อเว็บโฮสติ้งคลิ๊กที่นี่  order web hosting click here
เว็บโฮสติ้งฟรี โดเมน-web hosting plan-advance free domain
ยินดีรับชำระด้วยบัตรเครดิตออนไลน์

    ตรวจสอบโดเมน  icann registrar logo THNIC registrar จดโดเมนเนม .th
   

ข้อมูลของโดเมนเนมและเว็บโฮสติ้ง

ข้อมูลของโดเมนเนมและเว็บโฮสติ้ง-domain name and web hosting
ฟรี โดเมน
ฟรีจดโดเมน ตลอดการใช้งาน
ฟรี..จดโดเมนเนม, ย้ายโดเมน,ต่ออายุโดเมน .com .net .info .co.th .ac.th ตลอดการใช้งานรายปี ตามแพคเกจ ที่ท่านเลือกใช้
จำนวนโดเมนและ Subdomain ตามแพคเกจ ที่ท่านเลือกใช้

FTP และฟีเจอร์ของโปรแกรมที่ใช้งานกับ web hosting

FTP และฟีเจอร์ของโปรแกรมที่ใช้งานกับ web hosting
PHP, mySQL * ,Html,css,java
Unlimited FTP update, Anonymous FTP, FTP Session controls
URL Redirection
Advance Feature :
JAVA, Anonymous FTP, PHP 5.6,mySQL database *, phpMyAdmin *
Password protection directory,Site counter

*- Advance feature
เช่น mySQL database ใช้กับ Advance plan,Enterprise plan ขึ้นไป

Network Architecture และการสำรองข้อมูล

เหตุผลดีๆ ในการเลือกใช้ hosting
กับ ecomsiam

 • Fast Hosting


  เว็บโฮสติ้ง (WEB HOSTING in thailand) ที่มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ Datacenter ตั้งอยู่ศูนย์เครือข่ายกลางให้บริการอินเตอร์แบบครบวงจร CAT-IDC ด้วยช่องสัญญาณเชื่อมต่อต่างประเทศความเร็วสูง การใช้งาน Web hosting จึงมีความเสถียรภาพ รองรับการใช้งาน ทั้งจากในประเทศไทย และจากต่างประเทศได้รวดเร็ว

  ฟรี! ติดตั้ง Opensource


  ฟรี!ติดตั้ง โปรแกรม Open source เช่น wordpress, zencart,Magento, Joomla, woocommerce และอื่นๆ

  Expert Support


  Ecomsiam web hosting มีเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ช่วยดูแลและปัญหาในการใช้งาน ทางด้านเทคนิค

  ท่านสามารถอีเมล์ถึง Support@ecomsiam.com หรือโทรหาเราที่ 02-968-2665 เรามีความยินดีตอบทุกคำถามหรือแก้ไขทุกปัญหาเกี่ยวกับ เว็บโฮสติ้ง (Web hosting) หรือ โดเมนเนม (Domain name)

เว็บโฮสติ้ง ที่มีความปลอดภัย
และน่าเชื่อถือ

 • ป้องกันไวรัสจากอีเมล์


  บริการ Web hosting คุณภาพสูง ในราคาไม่สูง"

  web hosting พร้อม ระบบป้องกันไวรัส จากอีเมล์ และระบบกรองอีเมล์ขยะ หรือ spam mail โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม อื่นๆอีก

  Cpanel WHM


  จัดการ Web hosting ของคุณเองด้วย Control panel (cpanel web hosting) ให้คุณจัดการบัญชีรายชื่อผู้ใช้อีเมล์ ผ่านระบบคอนโทรลพาเนล ยอดนิยม

  พร้อม feature ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุดอันดับ 1 คือ CPANEL WHM โดยสามารถจัดการบริหารการใช้ พื้นที่ Disk space, Email accounts, directories, cgi-bin, และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

  รับประกันความพึงพอใจใน 30 วัน

  Web hosting ที่มีการรับประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน หากคุณไม่พึงพอใจ กับการบริการที่คุณกำลังรับภายใน 30 วัน ของการการเปิดบัญชีการใช้งานของคุณ

  เรายินดีคืนเงินให้กับท่าน ในส่วนของ Web Hosting ที่ยังไม่ได้ใช้งาน คุณสามารถตัดสินใจ เลือกใช้ web hosting ได้โดยปราศจากความกังวล

Web hosting คุณภาพ

 • ปกป้องและสำรองข้อมูลของคุณ (Data Backup)

  การสำรองข้อมูล (BACKUP) Server ของเรามีระบบ Backup ข้อมูลอัตโนมัติรายวัน และรายสัปดาห์ (Daily Backup /weekly Backup)

  ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลที่จัดเก็บอยู่ใน Server ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ ให้เชื่อมั่นในการใช้งานได้สูงสุด

  จัดเก็บ Log ตามกฎหมาย


  มั่นใจด้วยระบบจัดเก็บ Log การใช้งาน 90 วัน เป็นไปตามกฎหมาย

  ฟรี! โดเมนเนม

  เว็บโฮสติ้งรายปี ฟรี! โดเมน ตลอดการใช้งาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,600 บาทต่อปี
  และสำหรับ Advance hosting plan เริ่มต้นเพียง 2,200 บาทต่อปี


 • --> -->

 

our web hosting server
เยี่ยมชม Data center    Hosting plan   สั่งซื่อเว็บโฮสติ้ง ฟรีโดเมน

ออกแบบเว็บไซต์สไตล์มืออาชีพ
ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป NineNIC.com

 • ไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิค ในการเขียนเว็บเพจ
 • สามารถใช้ได้กับเว็บไซต์ธรกิจ หรือเว็บไซต์อีคอมเมอร์ส
 • เว็บไซต์เทมเพลต (Website template) กว่า +80 รูปแบบ และใช้งานง่าย
 • สไลด์ส่วนบนของเว็บไซต์ (Header slide image)
 • เครื่องมือจัดการเว็บไซต์ที่ง่ายที่สุด (Web editor) พร้อม Layout กว่า 50 รูปแบบ
 • Feature พิเศษ ที่ตอบสนองกับทุกความต้องการ เช่น
 • หน้าแรก (HOME PAGE)+ใส่ pop up เว็บเพจ
 • ข้อความและรูปภาพ (Text and Image)
 • แคตตาล็อกสินค้า (Product Catalog)
 • ฟอร์มสั่งซื้อสินค้า (Order Form)
 • ฟอร์มสอบถามข้อมูล (Inquiry Form)
 • ฟอร์มติดต่อกลับ (Contact us Form)
 • คำถามที่ถามบ่อบ (Frequency Asked Question : FAQ)
 • เชื่อมโยงไปที่เว็บไซต์อื่นๆ (Link to Other Web)
 • เว็บบอร์ดพร้อมระบบสมาชิก (Web board)
เยี่ยมชมเว็บไซต์สำเร็จรูปเริ่มต้นเว็บไซต์

Get Excellent Web Hosting With ecomsiam.com

แนะนำบริษัท web hosting

เว็บเพจที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่ถามบ่อย

บริการลูกค้า

วิธีสั่งซื้อและชำระเงิน

Copyright © 2017 l ecomsiam.com. All rights reserved.
Live chat